Bản đồ quy hoạch vị trí khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 map !

Bản đồ Thanh Hà Cienco5 với tỷ lệ 1/500 đã được điều chỉnh và phê duyệt vào đầu tháng 7/2015. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có diện tích lên đến 400 ha do vậy nên bản đồ rất rộng nên quý khách hàng xem online chỉ xem được bản mềm còn bản cứ thì quý khách hàng phải xuống trực tiếp dự án để xem.
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng xem  trực tiếp trên máy tính có thể nghiên cứu vị trí đất liền kề Thanh Hà Cienco 5. Các bạn có thể xem bản đồ vị trí khu đô thị Thanh Hà dưới đây.

ban do khu do thi thanh ha

Khu đô thị Thanh Hà nằm trên phường Kiến Hưng quận Hà Đông xã Cự Khê huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội. Dự án có hai tuyến đường lớn đi qua tuyến đường vành đai 4 và trục đường phía Nam của thủ đô Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo bản đồ quy hoạch Thanh Hà sau đây.

ban do quy hoach thanh ha 1

Khu đô thị Thanh Hà được Cienco 5 chủ đầu tư hiện nay là tập đoàn Mường Thanh nắm giữ đến 95% cổ phần của Cienco5 nên ngoài cái tên Thanh Hà Cienco 5 ra thì còn được gọi với cái tên khác là khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Khu đô thị Thanh Hà với diện tích hơn 400 ha bao gồm các dãy liền kề thanh hà đan xen với biệt thự và chung cư thì có thể nói đây là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất nhất tại thủ đô Hà Nội nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông với những khu đô thị vệ tinh hiện đại xung quanh như: khu đô thị Xa La, Văn Phú, Văn Quá và La Khê…
ban do thanh ha 3

Vị trí của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh được liên kết với các khu khu vực sau:

Cách chợ Hà Đông tầm 1km.
Tiếp giáp với khu đô thị Văn Phú về phía Tây Bắc.
Cách bệnh viện công an khoảng 200m.
Cách khu đô thị Văn Quán khoảng 2km.
Cách khu đô thị Xa La tầm 500m.
Cách quận ủy Hà Đông 400m.
Cách ga tàu điện trên cao khoảng 500m.
Ngay cạnh khu đô thị có công viên gần 100h.
Gần những khu trung tâm thương mại như Mê Linh Plaza Hà Đông và Metro Hà Đông, BigC Hà Đông…

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình mua chung cư Thanh Hà map, liền kề, biệt thự và Mỹ Hưng Cienco 5 tại khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh.
Nếu quý khách hàng nào quan tâm đến dự án Thanh Hà Cienco5, vui lòng liên hệ:
Sàn bất động sản Đồng Khánh
Địa chỉ: Kiot 156 tòa M1C Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông
Đường dây nóng: 0985.888.675


Có thể bạn quan tâm


0985.888.675