Penthouse Thanh Hà

Hotline: 0985.888.675
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Website:

Dự án chung cư Thanh Hà là dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất Hà Nội, với tổng diện tích lên đến hơn 400ha. Sau 8 năm chậm triển khai, tập đoàn Mường Thanh đã đầu tư, hồi sinh trở lại dự án này. Đại diện tập đoàn Mường Thanh cũng cho biết, đã đầu tư gần 6000 tỉ đồng vào dự án này, tích cực đẩy nhay tiến độ, bàn giao đất nền cho người mua.

** https://dongkhanhland.com/du-an-vincity-gia-lam/

Căn hộ Penthouse Thanh Hà Mường Thanh nằm ở vùng đệm trung tâm quận Hà Đông, cách trung tâm thành phố Hà Nội 14km, kết nối với trung tâm quận Hà Đông thông qua trục đường chính Văn Phú. Trung tâm của khu đô thu Thanh Hà là trục đường phía nam kết nối giữa trung tâm quận Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên.

Vị trí chung cư B1.4 HH01 HH02 HH03 Thanh Hà

Các căn hộ Penthouse Thanh Hà Mường Thanh được thiết kế sang trọng bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ tập đoàn Nam Won – South Korea. Không gian rộng lớn, với mật độ xây dựng trên 37% trên tổng diện tích. Khu đô thị sinh thái được quy hoạch với nhiều hồ nước nhân tạo, cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều cây xanh mang đến không gian xanh, sạch, hài hòa với thiên nhiên.

Các dịch vụ tiện ích khép kín khi sở hữu một trong các căn hộ Penthouse Thanh Hà Mường Thanh như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, dự án này cũng không cách xa trung tâm quận Hà Đông, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể thừa hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu của quận Hà Đông này. Các tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà là hệ thống mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse vừa mang lại sự thuận tiện, tiện ích cho người dùng, vừa làm tăng giá trị cho khu đô thị thu nhỏ này.

penthouse-hh01b-thanh-ha-cineco-5

Mỗi tòa chung cư cao 16 tầng, với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 64m2 đến 76m2 phù hợp với thị hiếu của các nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt các sản phẩm căn hộ này phù hợp với các bạn trẻ, những người có thu nhập trung bình, muốn tìm một nơi an cư, nhất là những người làm việc ở khu vực Thanh Xuân, Hà Đông hay các khu lân cận như Thanh Oai, Phú Xuyên… Với giá bán 9.5 triệu/ m2. Như vậy, với tổng giá trị căn hộ trung bình khoảng 600 triệu. Thanh toán 5 đợt, mỗi đợt 20% giá trị căn hộ lúc vào tên phiếu thu, đổ sàn tầng 5, đổ sàn tầng 10, khi xong thô, khi nhận, bàn giao căn hộ. Như vậy, người mua sẽ trả tiền theo tiến độ thi công của công trình, việc trả góp như vậy phù hợp với đại đa số người trẻ.

So với mặt bằng giá cả các chung cư khác khu vực Hà Nội, căn hộ Penthouse Thanh Hà Mường Thanh có giá mềm hơn, có vị trí cũng được xem là khá thuận lợi ven đô. Được đầu tư bởi một tập đoàn mạnh như Mường Thanh, thời gian qua đã gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp trên các sàn giao dịch. Các dự án gây được tiếng vang như Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, Mường Thanh Khánh Hòa, Mường Thanh center, Mường Thanh Sơn Trà… càng khẳng định thương hiệu của nhà đầu tư, luôn dẫn đầu trong phân khúc căn hộ giá rẻ.

Hướng nhìn ra 6 tòa chung cư B1.4 HH02 Thanh Hà

Sàn Đồng Khánh bán Căn hộ Penthouse Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời cao. Với các tuyến giao thông đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện như tuyến đường sắt Hà Đông, đường vành đai 4 và tuyến đường trục phía nam Hà Nội… Việc giao thông thuận tiện, trong tương lai gần, giá trị dự án này sẽ ngày càng tăng.

Vị trí

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Thư viện


Có thể bạn quan tâm
0985.888.675