Dự án Vincity Đan Phượng

Hotline: 0985.888.675
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Website:

Dự án Vincity Đan Phượng là một trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án chiến lược của Vingroup hướng tới người có thu nhập thấp khu vực Hà Nội và cả nước. Dự án này có mức giá bán trung bình chỉ 700 triệu/căn.

** Dự án vincity gia lâm

** Dự án thanh hà cienco 5

Được xây dựng tại khu vực ngoại thành, thuộc 02 xã là xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là một địa phương đang trên đà phát triển, cùng với sự góp mặt của dự án này, mở ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản khu vực này. Không chỉ vậy, dự án Vincity Đan Phượng còn mang lại kỳ vọng trở thành lực đẩy, giúp huyện Đan Phượng phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội…

chung-cu-vincity-dan-phuong

Dự án này được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 133ha có sức chứa lên tới 12.248 người. Dự án Vincity Đan Phượng được quy hoạch như một khu đô thị mới phức hợp với đầy đủ các hạng mục: khu nhà ở, khu văn phòng, khu thương mại, trường học liên cấp, các sân chơi thể thao, các siêu thị tiêu dùng, các sân chơi dành riêng cho trẻ em… Tuy không phải xây dựng tại vùng trung tâm thủ đô, nhưng đây là một khu vực tấp nập, có mật độ dân cư có dân trí cao, bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông cũng khá thuận tiện.

vi-tri-vincity-dan-phuong

Từ dự án Vincity Đan Phượng, cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thủ đô một cách thuận tiện thông qua trục đường quốc lộ 32 Hà Nội – Sơn Tây, đến bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Ngoài ra, quốc lộ 32 còn gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, Đại học Công nghiệp… Với sự đầu tư giao thông thuận lợi, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thủ đô cũng như tới các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Sơn Tây khi sinh sống tại đây. Dự án này được kỳ vọng là sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía Tây Hà Nội, và đáp ứng được tất cả mong đợi của người mua nhà.

dan phuong
Đối tượng hướng đến của dự án Vincity Đan Phượng là những người có thu nhập thấp. Do đó, thiết kế căn hộ cũng phải phù hợp với khách hàng phân khúc này. Diện tích căn hộ được chia nhỏ, dự kiến diện tích tối thiểu khoảng 25-30 m2. Với cách chia diện tích như vậy, giá bán của một căn hộ diện tích nhỏ nhất giao động trong khoảng 600-700 triệu.

Dự kiến, giữa năm nay, dự án sẽ đi vào khởi công xây dựng. Dự án VinCity Đan Phượng là dự án được quy hoạch xây dựng theo không gian xanh phức hợp nhiều tiện ích, có thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích. Ngoài khu nhà ở, dự án cũng có quy hoạch thiết kế sang trọng với không gian mở được xây dựng xen kẽ các tòa nhà với các tiện ích như công viên hồ Điều hòa… khiến dự án Vinhomes Đan Phượng càng năng động hơn. Như vậy, có thể thấy, quy hoạch dự án với nhiều phân khu, hạng mục, tiện ích sẽ đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

vincity-tai-ha-noi

Các tòa nhà chung cư dự án VinCity Đan Phượng được thiết kế xây dựng cao từ 22 – 35 tầng phù hợp với cảnh quan của toàn thể dự án và cảnh quan của khu vực. Sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín, mạnh tại khu vực phía Tây Hà Nội này hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một khu đô thị cao cấp: về vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích tốt mà giá cả hợp lý, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản khu vực Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung một sản phẩm địa ốc chất lượng, sang trọng dành cho người thu nhập thấp.

Vị trí

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Thư viện


Có thể bạn quan tâm
0985.888.675