Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà

Dự án chung cư Thanh Hà đã dần đi vào hoàn thiện theo dự kiến vào tháng 7/2017 này sẽ bàn giao cho khách hàng. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay cũng như những tiện ích tuyệt vời mà dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 đem đến cho khách hàng.

Hiện nay những căn chung cư Thanh Hà đã được bán hầu như gần hết cho khách hàng mà một câu hỏi đa số khách hàng đều đặt ra câu hỏi khi đến với dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 là điều kiện thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà như thế nào? Bên phía công ty chúng tôi đã có một số ngân hàng tham gia vào quá trình giải ngân cho vay khi khách hàng mua chung cư Thanh Hà như: PV combank, Vietcombank,SHB, BIDV, PGBank…đây là những ngân hàng đầu tiên ký liên kết với chủ đầu tư và chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất khi có ngân hàng nào ký liên kết với chủ đầu tư.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà 1

Khách hàng nào có nhu cầu hỗ trợ điều kiện thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà sẽ được tư vấn hồ sơ một  cách nhanh chóng, về phía ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 5- 10 ngày tùy theo hồ sơ vì mỗi ngân hàng sẽ có nhiều biểu lãi khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn ngân hàng mà mình cảm thấy phù hợp. Với mức vôn tối đa mà khách hàng được vay lên đến 70% theo giá trị hợp đồng, giúp khách hàng xử lý hồ sơ khi gặp phải những vướng mắc như: lương thấp, nợ xấu và không chứng minh được thu nhập hay không có sổ tạm trú KT3,…

 1. Điều kiện đối với chủ đầu tư
 • Doanh nghiệp bạn phải có vốn pháp định không thấp hơn 20 tỷ đồng.
 • Có chức năng kinh doanh bất động sản theo quy định.
 • Không có nợ nhóm 3 trở lên tại những tổ chức tín dụng.
 1. Điều kiện dự án

Dự án phải thuộc 1 trong những đối tượng sau đây:

 • Dự án hoàn thành ở giai đoạn xây thô hay hoàn thiện và cất nóc, chuyển sang giai đoạn hoàn thiện nội thất hoặc ngoại thất.
 • Dự án của CĐT đã được Ngân Hàng chấp thuận cho vay mua nhà gồm: dự án nằm trong danh sách ngân hàng chấp nhận cho vay, DA đã được cacsTCTD cấp bảo lãnh và cam kết chuyển quyền thụ hưởng bảo lãnh cũng như những lợi ích phát sinh dành cho bên mua nhà ở cho ngân hàng thụ hưởng. Dự án được tổng giám đốc phê duyệt chủ trương chấp thuận cho vay.
 • Cũng như có thông báo đủ điều kiện bán của sở xây dựng.
 • Có cam kết 3 bên giữa khách hàng và chủ đầu tư, ngân hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà 2
 1. Điều kiện đối với người đi vay mua
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ
 • Khách hàng có khả năng trả nợ đầy đủ: như thu nhập từ lương hay kinh doanh.

Như vậy những thông tin mà chúng tôi vừa nêu trên, phần nào có thể giải đáp được những thắc mắc cho quý khách đã mua và chuẩn bị mua chung cư Thanh Hà mà đang có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng rồi nhé.

Quý khách hàng khi mua chung cư Thanh Hà nếu gặp phải những vấn đề thắc mắc về điều kiện thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua chung cư Thanh Hà ngay lập tức hãy liên hệ trực tiếp sàn đồng khánh số hotline: 0985.888.675 để được tư vấn để có được những thông tin chính xác về các gói vay của các ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm


0985.888.675