Địa chỉ dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh ở đâu ?

Giữa vô vàn dự án được chào bán hàng ngày, bạn chọn dự án nào? Vị trí của dự án nằm ở đâu? Giao thông đi lại như thế nào? Khi bạn muốn xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản nào thì  vị trí của khu đô thị đó là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu như bạn chọn một chung cư nào đó quá xa với trung tâm hay giao thông đi lại không được thuận tiện cũng như các tiện ích không đầy đủ thì gặp khó khăn là việc hiển nhiên và điều tất yếu là việc đầu tư lại càng không hiệu quả vì nó khó lòng có thể thuyết phục được bạn mua nhà. Chung cư Thanh Hà ở đâu? cũng như địa chỉ dự án Thanh Hà là một trong những câu hỏi mà quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh được đặt ra khá nhiều trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

** https://dongkhanhland.com/5-ly-do-ban-nen-mua-chung-cu-thanh-ha-cienco-5-muong-thanh/

chung cu thanh ha o dau 2

Chung cư Thanh Hà ở đâu? địa chỉ dự án Thanh Hà

Theo như quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đã được phê duyệt, dự án bao gồm trục đường phía Nam tỉnh Hà Tây và cụm những khu đô thị liên hòa Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco 5 theo dọc tuyến đường dài 41,5km bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa và Phú Xuyên được kết nối với quốc lộ 1A tại Km214+320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can- huyện Phú Xuyên.

chung cu thanh ha o dau 3
Khu đô thị Thanh Hà A: có tổng diện tích 195,51 ha, thuộc xã Phú Lương, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Khu đô thị Thanh Hà B: có tổng diện tích 193,22 ha, thuộc xã Phú Lương, Kiến Hưng, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Khu đô thị Mỹ Hưng- Cienco 5: có tổng diện tích lên đến 182 ha, thuộc xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Tổng vốn đâu tư ở 3 khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được đầu tư lên đến 11.849 tỷ đồng.

Với tổng diện tích của chuỗi đô thị này lên đến 570,73 ha.

Dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh là một trong những dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tại Hà Tây, không những góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh mà còn tạo đà phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng đô thị mà còn là một trong những điểm nhấn vô cùng hiện đại tạo nên chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan của đô thị thành phố trẻ nơi đây.

Vậy là các bạn đã biết được chung cư Thanh Hà ở đâu? và địa chỉ chung cư Thanh Hà rồi nhé.

Đô thị sinh thái Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Gồm chuỗi 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng- Cienco 5 được phối hợp cùng những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu tại Việt Nam lập quy hoạch và sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn chuẩn đô thị sinh thái với diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít với hệ thống không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị Thanh Hà so với những khu đô thị khác.

chung cu thanh ha o dau 4

Theo như quy hoạch thì tỷ lệ đất cây xanh cũng như diện tích mặt nước chiếm đến 20% trên tổng diện tích của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh vì chủ đầu tư chỉ dành 37% diện tích để xây dựng nhà ở như: chung cư, liền kề, biệt thự thì còn có những cơ sở hạ tầng tiện ích, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại được bố trí dọc theo chuỗi đô thị.

Những thông tin về dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh luôn nóng trên thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng nào quan tâm đến chung cư Thanh Hà ở đâu? cũng như địa chỉ dự án Thanh Hà xin vui lòng liên hệ theo số hotline: để nhận được những thông tin chi tiết nhất về dự án nhé.


Có thể bạn quan tâm


0985.888.675