Quy hoạch tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La nối vào Thanh Hà Cienco 5

Ngã 5 nút giao thông giữa các khu đô thị Xa La, Đường 70 và đường Nguyễn Xiển gần công viên Chu Văn An đi Hà Đông. Là điểm kết nối giao thông đô thị của nhiều khu đô thị lớn tại quận Hà Đông với hướng đi trung tâm Hà Nội. Khi lưu thông xe trên tuyến đường Nguyễn Xiển La sắp đi vào hoạt động này sẽ giúp giảm áp lực giao thông cho TP Hà Nội.

tuyen duong nguyen xien xa la sap di vao hoat dong

Đây là một trong những nút giao thông trọng điểm của khu vực kết nối đường vành đai 3, vành đai 3,5 và vành đai 4 giao thông vô cùng thuận tiện.

Tuyến đường này đã làm đến sát đường 70, đã khoan cọc làm cầu vượt qua đường 70 sang KĐT Xa La và KĐT Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Theo dự kiến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành.

Tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La sắp đi vào hoạt động có mặt cắt ngang 50m nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cao của dân cư khu đô thị. Đi qua khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển của chủ đầu tư là Bitexco đã và đang gấp rút thi công tuyến đường này theo hợp đồng dự án với nhà nước để nhanh chóng đổi lấy hạ tầng mở bán bên dự án The Manor.

tuyen duong nguyen xien xa la sap di vao hoat dong 3

Tuyến đường Nguyễn Xiến Xa La sắp đi vào hoạt động sẽ kết nối với tuyến đường trục phía Nam cũng là dự án theo hợp đồng  của dự án Thanh Hà Cienco 5 do tập đoàn Mường Thanh tiếp quản. Quá trình giao thông đô thị Thanh Hà đi lên tới đường vành đai 3 rút ngắn chỉ còn khoảng 4,5km.

Nắm bắt được các xu hướng phát triển của các khu đô thị hiện nay sẽ trở thành tất yếu trong tương lai, một “ ông lớn” trên thị trường bất động sản đã cho ra mắt dự án mới đó chính là  Thanh Hà Mường Thanh. Dự án Thanh Hà Cicone là gì? Điều gì khiến cho dự án này có sức hút lớn đến vậy?

tuyen duong nguyen xien xa la sap di vao hoat dong 4

Tổng quan dự án Thanh Hà Cienco 5

** https://dongkhanhland.com/co-nen-mua-chung-cu-thanh-ha-cienco-5-muong-thanh/

Khu đô Thanh Hà là một trong những dự án trọng điểm có quy mô lớn tại thành phố Hà Nội gồm có 3 khu như sau: Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng được xây dựng đồng bộ hóa gồm: chung cư, biệt thự cao cấp và liền kề hệ thống như: Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi và trường học, trung tâm thương mại được bố trí dọc theo chuỗi đô thị.

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh được phân bố với những loại có diện tích 71-128m2 và biệt thự Thanh Hà có diện tích từ 200m2-368m2 và những khối cao ốc văn phòng, trường học, trung tâm thương mại…Liền kề Thanh Hà được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại cách tân kiến trúc Hà Quốc và Đài Loan.

tuyen duong nguyen xien xa la sap di vao hoat dong 5

Với quy mô là: 680 ha.

Tổng số vốn đầu tư : 18.000 tỉ đồng.

Theo như quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cineco 5 gồm dự án trục đường phía nam Hà Tây cũng như cụm các khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B và Phú Mỹ Hưng dọc theo tuyến đường dài đến 41,5km được bắt đầu từ Hà Đông đi qua các huyện như: Thanh Oai, Hà Đông và Ứng Hòa, Phú Xuyên kết nối với quốc lộ 1A.

Khu đô thị Thanh Hà A: có diện tích 195,51 ha.

Khu đô thị Thanh Hà B: có diện tích 193,22 ha.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: có diện tích 182 ha.

Hiện nay dự án chung cư Thanh Hà và Liền Kề Thanh Hà được tập đoàn Mường Thanh Mở bán hiện đang cháy hàng. Chung cư Thanh Hà HH03 sắp mở bán với giá 12tr/m2, đất liền kề Thanh Hà có giá khoảng 16tr-50tr/m2 để khách hàng tự xây dựng. Với tiến độ xây dựng như hiện nay đã sắp hoàn thiện và chuẩn bị thông xe trong quý 3/ 2017. Giá đất ở những khu vực Yên Xá, KĐT Xa La, Tân Triều và KĐT Thanh Hà Cienco 5 cũng đang tăng đột biến khi tuyến đường Nguyễn Xiển Xa La sắp đi vào hoạt động..


Có thể bạn quan tâm


0985.888.675